Xưa kia, chỉ những gia đình quý tộc, quyền quý mới thường đốt trầm hương. Nhưng ngày nay, xã hội đang ngày càng phát triển, đốt trầm hương ngày càng trở nên phổ biến. Hương thơm từ phía trầm sẽ đưa gia chủ mang thể thư giãn, xua tan căng thẳng, mỏi mệt và thư giãn hiệu quả. Vì vậy nhiều người thường hay đốt trầm trong phòng ngủ để lấy lại tinh thần. Tuy nhiên liệu có buộc phải đốt trầm hương trong phòng ngủ hay không? Việc đốt trầm trong không gian kín như phòng ngủ liệu có thực sự tốt? Cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Đốt trầm hương có tác dụng gì?
Ngày nay, việc đốt xông trầm trong các sản phẩm lư đốt trầm đang dần vươn lên là thói quen không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của người Việt. Hương thơm của trầm ko chỉ có lại những tác dụng tốt với sức khỏe mà trong tâm linh, đốt trầm cũng với những ý nghĩa nhất định.

Đối với tâm linh, phong thủy
Trầm hương được xem như một vật phẩm quý tập trung đầy đủ tinh hoa từ phía đất trời với tới nguồn dương khí cực mạnh mang thể xua đuổi vận xui, tai ương, tẩy khí uế, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

[​IMG]
Xông trầm hương trong nhà

>> Xem ngay: 5 mẫu lư xông trầm bằng đồng độc đáo và đẹp mắt nhất

Bên cạnh đó, người ta cũng thường dùng nhang trầm lúc cúng bái và thờ tự như một sợi dây kết nối tâm linh giữa chốn thiêng với chốn thực.

Ngoài ra, trầm hương còn mang khả năng thanh lọc tính xấu trong con người, đào thải những năng lượng tiêu cực giúp cho tâm hồn thanh tịnh và bình yên hơn.

Đối với sức khỏe
Sở hữu lượng tinh dầu to và quý hiếm, trầm hương đem đến cho người sử dụng phổ biến tiện lợi tốt về sức khỏe như giúp tĩnh tâm, an thần, hạn chế đau, với lợi cho tiêu hóa và cực tốt cho tim mạch.

Bên cạnh đó, lúc dùng trầm hương chung với trà cũng là cách tốt để thanh lọc cơ thể. Với khả năng tái tạo những kháng thể mạnh, trầm hương còn mang tiêu diệt được những tế bào độc hại và ngăn phòng ngừa tốt bệnh ung thư.

Gia chủ liệu có nên đốt trầm hương trong phòng ngủ?
Có nên đốt trầm hương trong phòng ngủ không?

Sở hữu rộng rãi tác dụng tốt cả trong phong thủy lẫn sức khỏe, đa dạng người vẫn thường thắc mắc không biết liệu có cần đốt trầm hương trong phòng ngủ hay không? Liệu đốt trầm hương trong ko gian kín như vậy thì mang buộc phải không?

Xem chi tiết bài viết tại:

https://dongmynghe.com.vn/co-nen-dot...t-tram-khi-nao