Fanvil X1SP là bản nâng cấp X1P với các tích hợp và cài đặt bổ sung.. là Điện thoại IP fanvil với giá cả hợp lý nhưng có tất cả các tính năng cần thiết nhưng tích hợp thêm OPUS Codec và hỗ trợ tai nghe EHS. Là sự lựa chọn tốt nhát cho các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng dân cư.

Các tính năng và thông số kỹ thuật

PoE và 2 đường SIP

Các chức năng bao gồm chuyển cuộc gọi, phím tắt tiếng và danh bạ điện thoại cục bộ tích hợp hỗ trợ lên đến 1000 số liên lạc. Màn hình có đèn nền 128 x 48 giúp bạn có cái nhìn tổng quan rõ ràng về tất cả các cuộc gọi đã thực hiện, đã nhận và cuộc gọi nhỡ.

Cuộc gọi hội nghị 3 chiều

ID người gọi, tính năng Giữ cuộc gọi & Chuyển

G.722 codec cho âm thanh cao cấp

Cài đặt linh hoạt: Fanvil X1SP được thiết lập như một điện thoại để bàn hoặc treo tường trên sàn nhà hoặc hành lang.Cài đặt linh hoạt cho phép Fanvil X1SP được thiết lập như một điện thoại để bàn hoặc treo tường trên sàn nhà hoặc hành lang.

OPUS codec để hỗ trợ các ứng dụng băng thông thấp

Cấu hình web dễ dàng

Tương thích với 3CX, Asterisk, BroadSoft và các nền tảng chính khác

Được thiết kế cho các doanh nghiệp nhạy cảm về chi phí với ngân sách eo hẹp , Fanvil X1SP là chiếc điện thoại hoàn hảo cho việc triển khai hàng loạt trong không gian văn phòng lớn.

Triển khai dễ dàng với bất kỳ tổng đài IP nào

Với tất cả các chức năng thiết yếu được bao phủ , Fanvil X1SP là sự lựa chọn tuyệt vời cho các triển khai lớn với ngân sách eo hẹp với hầu hết các hệ thống Điện thoại IP tại chỗ hoặc đám mây .

Cấp phép từ xa cho Fanvil X1SP cho phép thực hiện dễ dàng, hỗ trợ thuận tiện và bảo trì.

Tránh ngừng hoạt động và giải phóng các ổ cắm điện khi kết nối Fanvil X1SP với bộ chuyển mạng có khả năng PoE có hỗ trợ UPS. - Không cần cung cấp điện bổ sung!

Không cần kéo thêm cáp Mạng nhờ điện thoại được tích hợp cổng Ethernet kép, cho phép bạn kết nối máy tính qua cáp LAN với Điện thoại IP .

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: Fanvil

Mã sản phẩm: X1SP

Dòng: 2

Màn hình: 128 × 48 pixel

HD Audio: Điện thoại cầm tay, Loa ngoài

Danh bạ: 1000 mục nhập

Cổng thông tin: Hai cổng Fast Ethernet

Jack tai nghe : Rj9:

Nguồn: https://sites.google.com/dienmayvien...ip/fanvil-x1sp