Mô tả ốp lưng Clear Cover S6 Edge Plus chính hãng
– Với chiếc ốp lưng Clear cover chính hãng Samsung được thiết kế từ lúc chiếc di động Samsung S6 và S6 Edge ra mắt , được kế thừa từ phiên bản trước nên mẫu ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge Plus chính hãng có thiết kế tương đương ốp lưng Clear Cover cho 2 dòng sản phẩm S6 và S6 Edge đã mang trước đó .


– 4 góc cạnh của ốp lưng được thiết kế bo tròn, ôm chặt vào sản phẩm tạo cảm giác chắc chắn khi dùng .

– Lỗ khoét camera sau và cảm ứng được làm với độ chuẩn xác cao và được làm nhô cao hơn giúp chống trầy camera sau an toàn lúc va chạm với những bề mặt khác.

– Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PC có khả năng đàn hồi cực kỳ cao, tạo thêm tính an toàn bảo vệ cho Galaxy S6 Edge Plus .

– Bên cạnh đó phần hông của ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge Plus được tráng lớp crom vô cùng đẹp theo màu của sản phẩm : vàng sâm panh, xanh tím than và xám bạc cực kỳ đẹp lúc lắp vào sản phẩm .

– Mẫu ốp lưng Clear cover Samsung Galaxy S6 Edge Plus chính hãng được thiết kế độc đáo bởi vừa giúp bảo vệ sản phẩm an toàn tránh được những yếu tố rủi ro, lại vừa giúp để lộ nguyên bản thiết kế của sản phẩm mà không làm mất vẻ đẹp tự nhiên .

Một cách tổng quát mẫu ốp lưng Clear Cover này xứng đáng là một tuyệt phẩm mỏng, gọn, nhẹ và bền, đẹp vô cùng xứng đáng với chiếc dế yêu của bạn .
Mua ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge Plus chính hãng , giá trị tốt tại đâu?
– Để tậu được ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge Plus chất lượng tốt chính hãng với chi phí tốt nhất mời quý khách hàng đến với shop phụ kiện Samsung của chúng tôi . với đội ngũ chăm sóc người tiêu dùng nhiệt tình và kỹ càng cùng mẫu mã sản phẩm phong phú , đạt chuẩn chính hãng chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng . Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp liên quan tới sản phẩm quý khách cũng có thể đem tới shop , chúng tôi luôn sẵn lòng sẻ chia cùng bạn .
– Trong trường hợp tậu được với giá rẻ hơn của chúng tôi thì quý khách nên cân nhắc thật kỹ trước khi sắm vì bây giờ lợi dụng tâm lý ưa thích chọn hàng chi phí rẻ của người tiêu dùng nên rất nhiều hàng giả có mặt trên thị trường. Còn riêng với sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng có thể mang ra trung tâm bảo hành để kiểm tra. Shop cam kết hoàn trả lại tiền và bồi thường cho bạn nếu sản phẩm của chúng tôi là hàng nhái .
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dòng phụ kiện khác như ốp lưng Clear Cover S6 Edge.

Các Bài Viết Liên Quan: