ngày nay vong go sua là trang sức phong thủy không thể thiếu với nhiều bạn trẻ. Nhất là những người đang làm kinh doanh.
Vòng đeo tay hạt gỗ sưa đem lại may mắn, tài lộc cho người làm kinh doanh. Để mua được vòng gỗ sưa chất lượng và uy tín tại hà nội quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tại shop vonggosua.com.vn
sản phẩm vong go sua tai ha noi được shop chúng tôi gia công, cắt, mài, làm nhẵn hoàn toàn thủ công. Các hạt gỗ, đốt trúc đều, đẹp.

Hiện nay shop vòng gỗ sưa cao cấp chúng tôi đang cung cấp các loại vòng tay gỗ sưa dành cho nam như
vòng đeo tay gỗ sưa 16 ly. Đây là sản phẩm được làm với những hạt gỗ tròng với đường kính 16mm phù hợp với các bạn nam cao to.

Sản phẩm vòng tay gỗ sưa 14 ly. các hạt gỗ được cắt gọn mài nhẵn với đường kính 14 ly. Vòng tay gỗ sưa 14 ly đẹp với các đường nét vân gỗ sang trọng. Loại vòng gỗ sưa có màu đỏ hơi đen trông rất nổi bật.
Loại vòng tay gỗ sưa dành cho nữ với các size vòng từ 10 ly đến 12 ly phong cách trẻ trung. Các sản phẩm vòng tay gỗ sưa size 10 - 12 rất được chú ý với các chị em.
Chất liệu gỗ sưa bền và khá quý hiếm vì thế khi kết hợp hạt vòng với các vật liệu như vàng, bạc sẽ làm nổi bật phong cách của bạn.
Sản phẩm vòng gỗ sưa bọc vàng đẳng cấp với hạt gỗ tròn được bọc bên ngoài với các đường gân bằng vàng thật 9999 là sản phẩm nổi bật, siêu vip của shop vòng gỗ sưa phong thủy chúng tôi


--------------------------
#Vòng_Gỗ_Sưa - Đẳng Cấp - Ý Nghĩa - Sang Trọng
Hotline : 01673075767
Địa chỉ : 45a, Ngõ 1 Ngô Thì Nhậm - Hà Đông - Hà Nội
Khách mua buôn call trực tiếp cho SHOP
Ship toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng
https://vonggosua.com.vn
https://www.facebook.com/vonggosuacaocap/