Trung cấp nấu ăn học nhanh 0462.601.456

"Tôi muốn học Trung cấp Nấu ăn nhưng hiện vẫn đang làm kế toán cho một công ty tư nhân không biết nhà trường có lớp học ngoài giờ hành chính không? Nếu có thì tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Kế toán rồi thì thời gian học là bao lâu?" Đây là câu hỏi của bạn có đại chỉ mail huongketoan@gmail.comketoan@gmail.com cũng là băn khoăn của đông đảo các bạn thí sinh yêu mến và có nguyện vọng học Trung cấp nấu ăn gửi đến ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp nấu ăn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội.

Nhu cầu học Trung cấp Nấu ăn tăng cao -


0462.601.456 - 0986.425.099
www.trungcapnauan.edu.vn

www.caodangnauan.edu.vn

www.hacotab.edu.vn

Con người muốn khỏe mạnh sẽ phải hội tụ nhiều yếu tố, và trong đó yếu tố ăn uống đóng vai trò quan trọng bậc nhất. Cơ thể con người luôn đòi hỏi phải có đủ chất dinh dưỡng để được tăng trưởng tốt, để có thể bảo vệ cơ thể chống bệnh tật, đồng thời tăng cuờng sinh lực cũng như tăng cường sức khỏe để làm việc… Bởi vậy, nghề nấu ăn là nghề rất thiết thực phục vụ cho chính nhu cầu cuộc sống con người. Nghề nấu ăn giúp cho con người có được những món ăn ngon – hợp khẩu vị – đáp ứng nhu cầu ăn uống trong và ngoài gia đình với đầy đủ nét đa dạng của nó.
Cùng với thực trạng nhân lực các ngành kinh tế, kỹ thuật, sư phạm đang trong giai đoạn bão hòa, cử nhân ra trường thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành nghề với mức đãi ngộ thấp dẫn tới nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp là xu hướng tất yếu phải xảy ra trong xã hội. Chính tầm quan trọng cũng như cơ hội việc làm rộng mở mà Nghề nấu ăn – Trung cấp Nấu ăn hiện nay đã và đang được đông đảo các bạn thí sinh chọn lựa khi có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp.
Trung cấp Nấu ăn có những hệ đào tạo nào?

Tùy theo đối tượng tuyển sinh mà Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn – Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế hà nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn năm 2016 với thời gian đào tạo linh hoạt có lớp trong và ngoài giờ hành chính cụ thể như sau:


  • Sơ cấp nấu ăn thời gian đào tạo 3 tháng: Mọi đối tượng
  • Trung cấp nấu ăn thời gian đào tạo 2 năm: Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (BTVH).
  • Trung cấp nấu ăn thời gian đào tạo 1,5 năm: Đối tượng là thí sinh đã có bằng sơ cấp nghề nấu ăn (kỹ thuật chế biến món ăn).
  • Trung cấp nấu ăn thời gian đào tạo 10 tháng: Đối tượng là thí sinh đã có bằng trung cấp trở lên (không phân biệt loại hình đào tạo.

Địa điểm đăng kí học Trung cấp Nấu ăn học ngoài giờ hành chính

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí học tại Phòng tuyển sinh Trung cấp nấu ăn Hà Nội: P103, 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

0462.601.456 - 0986.425.099