Điều kiện để được cấp Giấy phép lao động
- Đủ 18 tuổi trở lên.
- Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.
- Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, là người trực tiếp quản lý doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam.
- Là chuyên gia, người có chuyên môn kỹ thuật cao về dịch vụ, thiết bị nghiên cứu, kỹ thuật hay quản lý.
- Người có nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, kinh doanh và quản lý.
- Đối với người Đài Loan xin vào hành nghề y, dược tư nhân, trực tiếp khám, chữa bệnh tại Việt Nam hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề phải có đủ điều kiện theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam về hành nghề y, dược tư nhân hoặc giáo dục, dạy nghề.
- Không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia, không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật Đài Loan.
Những trường hợp phải xin cấp giấy phép lao động:
- Thực hiện hợp đồng lao động
- Di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp.
- Thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, giáo dục, dạy nghề và y tế.
- Nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng.
- Chào bán dịch vụ.
- Làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.
- Người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại.
- Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm giấy tờ cho khách nước ngoài, công ty chúng tôi có thể xử lý và xin được giấy tờ cho nhiều trường hợp khó. Khi quý khách cần sử dụng Giấy phép lao động uy tín, chất lượng, hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !