Định cư Anh quốc - Visa KHỞI NGHIỆP

( Quốc tịch cả gia đình - không yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu )

- Không yêu cầu chi phí đầu tư tối thiểu
- Đáp ứng yêu cầu tiếng anh ít nhất CEFR cấp B2
- Chứng minh rằng bạn có thể đủ tiền tiêt kiệm cá nhân để tự hỗ trợ bản thân khi ở Vương quốc Anh.
- Bạn cần có ít nhất 945 £ trong tài khoản ngân hàng trong 90 ngày liên kiếp trước khi đăng ký.
- Kết quả xét nghiệm bệnh lao cho cả gia đình
- Cả gia đình được sang sinh sống, học tập và làm việc tại UK bao gồm: Vợ/chồng, con dưới 18 tuổi
- Bạn có thể làm thuê hoặc tự làm chủ
- Sau 2 tháng ra Visa khởi nghiệp có thời hạn 2 năm
- Sau 2 năm được nâng cấp lên visa đầu tư
- Sau 5 năm ra Thường trú nhân vĩnh viễn.
- Sau 6 năm được quyền thi Quốc tịch.
👉👉DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:
– Quyền công dân và cư trú qua đầu tư – Gói đầu tư và cơ hội
– Tư vấn về tài chính và thuế – Tư vấn xuất nhập cảnh
– Dịch vụ kế toán • – Dịch vụ pháp lý
– Tư vấn đầu tư BĐS

🤩🤩 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG
Tầng 1, tòa nhà RockLand, số 12 Trần Quốc Vượng, Cầu giấy. Hà Nội
Hotline : Ms Trang : 0976421555
Email: hagiang.invest@gmail.com
Website: dinhcuchauau.vn – dinhcuanhquoc.com