Card đồ họa
Thông tin này không quan trọng lắm nếu bạn không chơi game PC, nhưng đối với các game thủ thì nó đặc biệt cần thiết.
Thông tin về cạc đồ hoạ
Để biết thêm thông tin về cạc đồ hoạ, hãy mở Trình quản lý tác vụ và nhấp vào tab GPU trên Hiệu suất, bạn sẽ thấy tên cạc đồ hoạ và thông số kỹ thuật của nó. Bạn cũng có thể nhập Trình quản lý Thiết bị trong menu Bắt đầu để mở tiện ích này, sau đó mở rộng tab Bộ điều hợp hiển thị.
Hướng dẫn ép xung card đồ họa để có hiệu suất chơi game tốt hơn
5. Số sê-ri
Số sê-ri máy tính của bạn là số nhận dạng duy nhất, rất hữu ích khi kiểm tra tình trạng bảo hành, cập nhật các bản cập nhật, v.v. bởi vì một số nhà sản xuất máy tính như Dell và HP yêu cầu số sê-ri trên trang web của họ để thực hiện những việc như thế này.
Để tìm số sê-ri, bạn cần mở dấu nhắc lệnh bằng cách nhấn Windows R để mở menu Chạy, sau đó nhập cmd. Tại dấu nhắc lệnh, nhập lệnh sau:
wmic bios get serial number
Tìm số serial
Nếu không tìm thấy số sê-ri khi chạy lệnh trên, có thể do nhà sản xuất máy tính đã không thêm số này một cách chính xác hoặc máy tính đã tự cài đặt nó. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm thấy số sê-ri trên nhãn dán trên máy tính. Nếu bạn xây dựng máy tính của riêng mình, bạn có thể tìm thấy số sê-ri trên mỗi thành phần trên bao bì của nó.
SHBET là nhà công nghệ trực trực tuyến hàng đầu Việt Nam và châu Á, các sản phẩm công nghệ được cung cấp độc quyền bởi các đối tác lớn trên thế giới. #shbet #shbet8org SĐT: 0966 336 856 Email: shbet8.org@gmail.com Địa chỉ: Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website : https://shbet8.org/